Siêu phẩm iPhone 8 sẽ có tính năng “độc nhất vô nhị” chưa ai từng thấy

USI360

370

21/12/2016

Siêu phẩm iPhone vào năm sau của Apple hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn sự đột phá mạnh mẽ..

Như chúng ta đã biết, vào năm 2017 này, Apple được cho là sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone mới. Cụ thể, 2 trong số đó sẽ là phiên bản kế thừa của iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay. Trong khi đó, sẽ có một phiên bản đặc biệt kỉ niệm 10 năm iPhone đầu tiên ra mắt với tên gọi iPhone 8 cùng nhiều thay đổi đột phá và bổ sung hàng loạt tính năng “đỉnh” mới.

Nhiều khả năng chiếc iPhone 8 sẽ không có bất cứ cổng kế nối nào.

Được biết, chiếc iPhone 8 này của Apple được cho là sẽ xuất xưởng mà không có bất cứ cổng kết nối nào, từ đó khiến nó trở thành smartphone không dây đầu tiên. Đồng thời, nó sẽ có khả năng sạc nhanh với kết nối không dây ở khoảng cách lên tới 6 m. Điều này có nghĩa là bạn có thể vừa làm việc liên tục và vừa sạc iPhone mà không bị gián đoạn sử dụng.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên sạc không dây được đồn đại là một tính năng mới của iPhone 8. Cụ thể, trong một báo cáo của Bloomberg cũng cho biết rằng Apple đang phát triển một công nghệ tiên tiến, cho phép iPhone và iPad hỗ trợ sạc xa hơn so với tấm sạc smartphone hiện nay.

iPhone 8 được cho là có khả năng sạc nhanh và không dây ở khoảng cách lên đến 6 m.

Ngoài ra, iPhone 8 nhiều khả năng sở hữu thiết kế đột phá với mặt kính cả ở phía trước và sau, điều này sẽ khiến cho các iFan vô cùng hài lòng. Bởi lẽ, trong suốt nhiều năm gần đây, Apple đang chọn nhôm là vật liệu chính cho vỏ iPhone, và lần gần nhất công ty này trang bị mặt kính cho sản phẩm của mình là iPhone 4S, được ra mắt vào năm 2011.

Nguồn Theo Trí Thức Trẻ

1 Yêu thích
0 Bình luận
27 Lượt xem

Bài viết khác

U20 Việt Nam đến World Cup với niềm tin làm nên kỳ tích Vụ đánh bom rung chuyển nước Anh khiến ít nhất 22 người thiệt mạng Đô đốc Mỹ muốn tăng hạm đội đối phó Nga-Trung Kho đông lạnh chứa gần 1 tấn thực phẩm ngoại hết đát Chú cưng cứu bé trai 1 tháng tuổi bị chôn sống