Những thức uống giúp giải độc gan hiệu quả

vuonginformation360

176

21/12/2016

Giải độc gan thường xuyên giúp quá trình trao đổi chất khỏe mạnh và giảm độc tố trong cơ thể.

Thời gian tốt nhất để tống mọi độc tố ra khỏi cơ thể là vào ban đêm. Vì đây là thời điểm cơ thể bắt đầu tái tạo các mô. Điều này sẽ dẫn đến một quá trình đốt cháy chất béo nhanh hơn, đồng thời giúp giảm cân. Chuyên gia cho biết một số loại thức uống giải độc gan hiệu quả.

Trà hoa cúc

Trà này chứa hàm lượng sesquiterpene lacton giúp gan thực hiện quá trình giải độc hiệu quả, theo trang tin boldsky.com dẫn nguồn từ các chuyên gia. Trà hoa cúc cũng có đặc tính kháng viêm cao, qua đó ngừa các bệnh truyền nhiễm.

Nước chanh

Loại nước này giàu chất dinh dưỡng lành mạnh giúp làm sạch gan, loại bỏ mọi chất độc hại. Nên uống một ly chanh ấm trước khi đi ngủ.

Nước ép táo

Táo có khả năng nuôi dưỡng máu, vốn cần thiết cho quá trình đốt cháy chất béo và giải độc của gan. Gan hoạt động quá tải có thể dẫn đến tiêu hóa thực phẩm không phù hợp. Uống nước ép táo giúp chữa lành gan bị quá tải.

Trà sen

Trà sen là một một trong những thức uống tự nhiên tốt nhất để giải độc gan. Uống trà sen cũng giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Trà bạc hà

Trà bạc hà rất hữu ích trong trường hợp bạn có bữa ăn tối thịnh soạn. Uống trà bạc hà trước khi đi ngủ giúp kích thích tiêu hóa và đào thải chất độc khỏi gan.

Yến mạch Quaker Oats

Các chuyên gia cho biết trà yến mạch giải độc gan rất tốt. Loại trà này giàu vitamin, khoáng chất và một loại protein được gọi là avenin giúp quá trình thanh lọc gan diễn ra thông suốt.

Nguồn: Thanhnien

0 Yêu thích
0 Bình luận
65 Lượt xem

Bài viết khác

Điện thoại thông minh Sony Xperia XZ cao cấp ước tính tương ứng với 785 $ Điện thoại thông minh Samsung Galaxy C5 Pro giá 360 $ Giá trị vốn hóa thị trường của Tập đoàn Samsung đã giảm $ 1,7 tỷ USD Cách nhận biết con đang nói dối Làm sao phân biệt được Yêu thương và nuông chiều con