Sốc với tin nhắn thử chồng của các bà vợ

Vũ Nguyễn

100

24/12/2016

"Cơn sốt" nhắn tin thử chồng mình bị bắt cóc

Các chị em quả là không bao giờ ngưng sáng tạo những trò để thử thách tình yêu của các ông chồng/người yêu dành cho mình. Với trào lưu nhắn tin cho chồng hoặc người yêu với nội dung: “Vợ/người yêu mày đang ở trong tay tao, chuẩn bị … tiền chuộc nếu không tao giết”, cư dân mạng đã có dịp được chiêm ngưỡng một loạt đoạn hội thoại hài hước và "khó đỡ".

Trào lưu nhắn tin thử chồng bị bắt cóc lan truyền cực nhanh với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng mạng.

 

 

Anh chồng của năm đây rồi!

 

 

Thanh niên này cũng tỉnh lắm chứ có phải dạng vừa đâu.

 

 

Bán lại vợ luôn với giá 1 tỷ.

 

Phản ứng, biểu cảm hài hước, thú vị của các ông chồng khi nhận được tin nhắn của vợ khiến người xem cười không ngớt. Đa số họ khá bình thản đối đáp lại một cách bá đạo, có lẽ bởi họ cũng biết đây chỉ là một trò đùa không hơn không kém.

Vờ nhắn tin nhầm: "Em sợ chồng biết lắm"

Không dừng lại ở đó, các bà vợ lại “rủ nhau” tạo trào lưu mới: Thử phản ứng của chồng bằng cách vờ nhắn tin nhầm: “Em sợ chồng biết lắm”.

Cách thức của trào lưu này cũng giống như lần trước, đang yên đang lành, bỗng dưng vợ nhắn tin vào máy chồng với nội dung tương tự nhau: “Em sợ chồng biết lắm, tạm thời mình đừng gặp nhau nữa” và sau đó chờ đợi phản ứng của chồng.

Rất nhanh chóng, trào lưu này thu hút đông đảo chị em quan tâm và khoe thành quả trên mạng xã hội:

 

Liên tiếp những câu hỏi được đặt ra đã đủ cho thấy sự thảng thốt, giật mình của anh chàng này khi đột nhiên vợ nhắn tin "nhầm" vào máy mình.

 

 

 

Mặc dù bắt đầu nghi ngờ nhưng anh chàng này xem ra vẫn giữ được bình tĩnh.

2 Yêu thích
1 Bình luận
142 Lượt xem

Bài viết khác

Những mỹ nhân gây thương nhớ Đồng Bitcoin tăng giá chưa từng có Bộ ảnh cầm cờ khởi nghĩa của hai mỹ nữ gây sốt Ảnh đẹp mỹ nữ thiêu đốt mọi ánh nhìn Angelina Jolie và Brad Pitt đang dần hàn gắn
Vũ Nguyễn

Tham gia: 24/12/16

Bài đăng: 100

view trao đổi nha các bạn: https://www.gomdom.com/vunguyen251/thu-gian-voi-nhung-cau-hoi-di-vao-lich-su-cua-apple.html
Sửa lần cuối 12/01/2017