Muốn khỏe mạnh? Hãy nhảy zumba theo cách của bạn!

Nguyễn Trần Mỹ Linh

162

21/10/2016

Zumba là bài tập luyện vũ đạo lý tưởng để giúp bạn tiêu hao calo nhanh chóng và trở nên nóng bỏng khi luyện tập.

Zumba thực sự là một sự lựa chọn tập thể dục tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sự rung cảm - thông qua một buổi tập luyện. Dưới đây là một số lợi ích khác mà Zumba sẽ khiến cho bạn muốn rời khỏi phòng tập thể dục và nhanh chóng đăng ký một lớp học Zumba. 

DI CHUYỂN NHANH

Zumba là một bài tập thể dục toàn thân, và những động tác thay đổi nhanh, lắc hông và uốn người, với một loạt các bước nhảy nhịp độ nhanh.

Cường độ của từng loại cũng khác nhau ở thể loại âm nhạc và năng lượng, mà đặc biệt là phụ thuộc vào người hướng dẫn.

CẢI THIỆN CƠ THỂ 

Bạn sẽ cảm thấy nóng bỏng ở những phần cốt lõi của cơ thể, chân của bạn, và thậm chí cả mông của bạn. Các bước nhảy cũng là nhằm mục đích để cải thiện tính linh hoạt của bạn. Lớp học khiêu vũ đặc biệt Zumba sẽ kết hợp trọng lượng để tăng cường trao đổi chất ở cánh tay và chân.

CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Bên cạnh việc đốt cháy chất béo, các mức năng lượng cao trong tập luyện điệu nhảy này làm tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu. Các vấn đề về tim mạch sẽ được giảm thiểu khi tập luyện Zumba.

ĐỐT CHÁY CALO

Bạn có thể tới 400-600 calo trong một giờ tập luyện đầy hào hứng.

 

1 Yêu thích
0 Bình luận
154 Lượt xem

Bài viết khác

Tạm biệt vết sẹo với những thứ có sẵn trong bếp Điều bất ngờ từ việc uống nghệ, dừa và gừng trước khi đi ngủ Cách chọn kem dưỡng ẩm hoàn hảo cho làn da Giảm cân đơn giản bằng khoai lang Bạn đã biết tới chế độ ăn kiêng 80:10:10?