Mẹo chăm sóc da cho những ngày lười biếng

Nguyễn Trần Mỹ Linh

162

21/10/2016

Chăm sóc da là việc làm cần thiết của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến chúng ta lười dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân. Nếu bạn không muốn trở nên xấu xí và vẫn không tốn thời gian, hãy thử ngay những mẹo dưới đây.

TẨY TRANG BẰNG KHĂN ƯỚT

Bạn có thể cảm thấy chẳng có vấn đề gì nếu không tẩy trang trước khi ngủ. Tuy nhiên đừng bao giờ để tình trạng này xảy ra. Bạn có thể đi giày khi ngủ, nhưng tuyệt đối không thể để nguyên lớp mascara trên mặt mà lên giường được. Nếu bạn ngại vào phòng tắm và tẩy trang, hãy sử dụng những loại khăn ướt để giải quyết ngay lớp trang điểm một cách gọn nhẹ.

CHĂM SÓC TAY VÀ CHÂN

Nếu bạn không thể dành thời gian chăm sóc cho cả cơ thể, thì hãy tập trung vào chân và tay. Đừng để chân và tay của bạn trông thô ráp và xấu xí. Bạn nên sắm ngay cho mình loại kem dưỡng ẩm toàn thân và bôi chúng vào tay và chân mỗi tối trước khi ngủ.

LIẾM ĐƯỜNG

Nếu bạn có thói quen bỏ đường vào cà phê, hãy thử liếm chúng để đường bám trên môi bạn. Cách làm này sẽ giúp môi bạn sạch sẽ và trông đầy đặn gợi cảm ngay lập tức.

SỬ DỤNG BÔNG TẮM

Tẩy tế bào chết là việc khiến bạn ngại ngần? Hãy sử dụng bông tắm để chà sát lên cơ thể. Chúng cũng có tác dụng tẩy tế vào chế đồng thời giúp da sáng và mềm mịn hơn.

DÙNG KEM DƯỠNG ẨM

Dù bạn có lười đến bức bỏ qua những bước chăm sóc như toner hay tẩy tế bào chết, đừng quên kem dưỡng ẩm. Bởi đây là bước chăm sóc da cần thiết. Kem dưỡng ẩm sẽ giúp da bạn khỏe và đẹp hơn.

1 Yêu thích
1 Bình luận
145 Lượt xem

Bài viết khác

Tạm biệt vết sẹo với những thứ có sẵn trong bếp Điều bất ngờ từ việc uống nghệ, dừa và gừng trước khi đi ngủ Cách chọn kem dưỡng ẩm hoàn hảo cho làn da Giảm cân đơn giản bằng khoai lang Muốn khỏe mạnh? Hãy nhảy zumba theo cách của bạn!
D
Dameva

Tham gia: 25/12/16

Bài đăng: 1

Bạn đã nhận được thanh toán từ GomDom lần nào chưa vậy bạn ơi ?
Sửa lần cuối 26/12/2016