mail VỀ GOMDOM

1. GomDom là gì?

Đáp: GomDom là Mạng xã hội thông tin và kiến thức được xây dựng bởi cộng đồng những thành viên đam mê chia sẻ. Nội dung trên GomDom hoàn toàn là do cộng đồng thành viên đóng góp bằng cách sưu tầm, chia sẻ hoặc tự sáng tạo.

2. GomDom có thu phí gì không?

Đáp: GomDom là Mạng xã hội thông tin và kiến thức hoàn toàn miễn phí, GomDom không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng.

3. Tôi muốn tham gia đóng góp với GomDom thì phải làm như thế nào?

Đáp: Bạn chỉ cần vào đăng ký tài khoản thành viên GomDom và cung cấp những thông tin cơ bản của bạn như: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại... và bạn đã có thể tham gia cùng với GomDom rồi.

4. Khi tham gia đóng góp và chia sẻ nội dung với GomDom, tôi có được quyền lợi gì không?

Đáp: Chắc chắn là có. GomDom sẽ gởi cho bạn một khoản thu nhập báo đáp tương ứng với số lượt xem bài viết mà bạn chia sẻ. Cụ thể số tiền thu nhập của bạn sẽ là: 15.000đ/1.000 lượt xem hợp lệ.

5. Tôi có thể tham gia hệ thống hoàn toàn miễn phí?

Đúng. Bạn hãy sử dụng đường link trên trang chủ để đăng ký tài khoản miễn phí chỉ trong vòng 1 phút.

6. Tôi có thể làm gì để kiếm tiền từ dịch vụ này?

Đăng nhập hệ thống / Viết bài / Đặt link bài viết trên trang web của bạn hoặc trên các diễn đàn, Facebook, Youtube, Twitter, Google+, chat, email, bình luận... bất cứ đâu trên Internet. Bạn sẽ nhận được thu nhập hoàn toàn thụ động khi có người sử dụng một cách hợp lệ đường link bạn đã chia sẻ.

7. Tôi có thể kiếm được tối đa bao nhiêu mỗi tháng?

Không có giới hạn về thu nhập hàng tháng miễn là thu nhập của bạn hợp lệ.

8. Views hợp lệ là views như thế nào?

Là lượt truy cập của người dùng truy cập vào các bài viết được tính như sau: 1IP sẽ được tính 5 view trong vòng 12 giờ, 1 IP/ 1 bài viết chỉ được tính 1 lần trong vòng 12 giờ.

9. Tôi có thể viết và chia sẻ các bài viết có nội dung "người lớn"?

Không. Các bài viết có nội dung người lớn (khiêu dâm) là các nội dung bất hợp pháp. Bài viết của bạn sẽ bị xóa và tài khoản của bạn có thể bị khóa nếu viết bài có nội dung dạng này.

10. Tại sao có những lượt views qua link bài viết của tôi nhưng không được hệ thống tính?

Ngoài những lý do chúng tôi đã nêu rõ trong Điều khoản Dịch vụ, rất có thể người đọc đã sử dụng proxy hoặc các công cụ để duyệt một cách bất hợp lệ, hoặc người đọc đó đã duyệt bài viết đó một lần tròng vòng 4 giờ ngay từ lần click bỏ qua quảng cáo, hoặc vị trí địa lý của người đọc không nằm trong khu vực yêu cầu của nhà quảng cáo. Trong trường hợp cuối, chúng tôi sẽ không hiển thị quảng cáo.

11. Tôi sẽ nhận được thu nhập khi có nhiều người đọc bài viết của tôi?

Đúng. Tuy nhiên, một người đọc duy nhất chỉ có thể được tính một lần duy nhất trong vòng 4 giờ. Ngoài ra, lượt visit được tính cho bạn còn phụ thuộc vào số lượng quảng cáo phù hợp đang chạy tại thời điểm đó trên site. Views tính tiền chỉ nhận traffic từ Việt Nam không nhận traffic nước ngoài.

12. Thời gian để có thể bắt đầu rút tiền thu nhập của tháng trước là khi nào?

Hệ thống sẽ tự động thực hiện thao tác đối soát thu nhập và xác minh tính hợp lệ của những lượt views (được click bỏ qua quảng cáo) căn cứ theo Điều khoản dịch vụ Gomdom trong vòng 15 ngày đầu tiên của tháng mới. Sau khi đối soát tiền sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán bạn đã đăng ký trước đó nếu số dư đạt tối thiểu 200.000đ( số tiền này phải đạt được vào ngày cuối cùng của tháng).

13. Tôi phải có tài khoản ngân hàng ACB bank, Vietcombank, Agribank?

 Đúng. Bạn cần 1 trong 3 loại tài khoản ngân hàng trên và phải nhập thông tin tài khoản của bạn vào hệ thống để nhận thanh toán.

14. Những hoạt động nào được coi là vi phạm điều khoản Dịch vụ và bị từ chối thanh toán hoặc khóa tài khoản? Vui lòng tham khảo Điều khoản Dịch vụ để biết thông tin chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

.